Đặt bàn tiệc tại nhà hàng Hải Vân để trải nghiệm khu vui chơi cảm giác mạnh ở Hải Tiến

365 Views

Đêm 20/4/206 vừa qua, khu vui chơi cảm giác mạnh biển Hải Tiến thuộc khu du lịch sinh thái biển Hải Tiến, Hoằng Hóa, Thanh Hóa chính thức được khai chương và đưa vào hoạt động.
Với gần 20 trò chơi mạo hiểm với nhiều ý tưởng thiết kế độc đáo mang lại cảm giác mới lạ từ những trang thiết bị được qua kiểm tra kiểm định chặt chẽ về mặt kết cấu và an toàn được đánh giá là hiện đại nhất miền Bắc hiện nay.

Đặt bàn tiệc tại nhà hàng Hải Vân để trải nghiệm khu vui chơi cảm giác mạnh ở Hải Tiến

Không chỉ có những trò chơi mang lại cảm giác thử thách và khoan khoái cho người lớn, trẻ em cũng có thể rong ruổi trên ngựa gỗ hoặc lắc lư cùng ô tô đụng. Mọi người cũng có thể tận hưởng cảm giác lãng mạn và ngắm nhìn toàn cảnh biển Hải Tiến về đêm với đu quay nữ hoàng.
Nhà hàng Hải Vân – Hải Tiến cùng thuộc khu du lịch biển Hải Tiến và nằm ngay cạnh khu vui chơi cảm giác mạnh sẽ mang lại cho bạn một kỳ nghỉ trọn vẹn. Đặt bàn tiệc quý khách sẽ không phải lo lắng về việc di chuyển và đi lại ra biển và vào khu vui chơi đồng thời cũng là địa điểm nghỉ ngơi lý tưởng sau khi tham gia các hoạt động ngoài trời.

nhà hàng hải tiến, top 5 nhà hàng ngon tại biển hải tiến, nha hang ngon o bien hai tien, nhà nghỉ biển hải tiến

Liên hệ đặt bàn ngay tại:
NHÀ HÀNG HẢI VÂN – EKUARA LINH TRƯỜNG RESORT – BIỂN HẢI TIẾN
Chuyên tổ chức sự kiện, cưới hỏi, liên hoan, sinh nhật.
Địa chỉ: Thôn 9, Hoằng Hải, Khu Du lịch Linh Trường, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
Hotline: 0964 549 669 – 0972 067 088
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!